Tải CH Play APK Miễn Phí Cho Android | CH Play Android
Xin Chào  -:- Ch-Playvn.com cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !
Tải Nhạc Chuông Hay Mp3
Nhạc Chuông TikTok Hot Trend Mới Nhất 2023

Tuyển chọn những bài nhạc chuông Remix TikTok Hay - Hot - Độc - lạ mới nhất 2023 Cho Điện Thoại Android, iOS , Máy Tính.

Tải facebook Về Máy Tính – Cài facebook vào máy tính (8604 Down)
Tải facebook Về Máy Tính – Cài facebook vào máy tính

4.3/5 - (80 votes)

Tải Facebook Về Cho Máy Tính bảng – Cách Cài facebook vào máy tính iPad

Phiên bản facebook cho máy tính sử dụng tiện lợi nhất. Đầy đủ hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn sử dụng facebook máy tính nhanh gọn,dễ hiểu.

Để có thể sử dụng được ứng dụng facebook trên máy tính bảng thì trước đây các bạn phải chạy facebook thông qua 1 phần mềm giả lập môi trường Android đó là Blue Stacks, nhưng đối với nhiều người việc cài đặt cũng như sử dụng Blue Stacks gặp rất nhiều khó khăn, hay gặp phải các lỗi “2028” – thiết bị không được hỗ trợ hoặc “25000” rất khó xử lý. Nếu sử dụng được thì việc dùng Blue Stacks cũng khiến chiếc máy tính ipad của bạn chạy ì ạch hơn gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

tai-va-cai-dat-facebook-ve-may-tinh

Vào 08/2015 thì đã có một tin vui cho FAN của facebook, những bạn có nhu cầu sử dụng facebook trên máy tính bảng nhiều. Đó là facebook đã chính thức phát hành phiên bản facebook giành riêng cho tất cả các máy tính ipad sử dụng rất ổn định và thuận tiện.
Hiện tại, phiên bản facebook máy tính – iPad hỗ trợ trên các máy tính chạy hệ điều hành android và cả máy điện thoại mobile

Với phiên bản facebook cho máy tính bảng  bạn sẽ có thể nhắn tin với bạn bè một cách dễ dàng và tiện lợi ngay cả khi đang làm việc hay nghe nhạc trên máy tính, bạn có thể quên đi việc vừa ngồi máy tính ipad vừa phải cầm chiếc điện thoại trên tay để gõ.

Link tải facebook cho máy tính bảng phiên bản mới nhất, hỗ trợ android. Kích thước 13 Mb :
tải về Click Download – Tải facebook cho Máy Tính bảng Tại đây

Hướng dẫn: các bạn click vào link Download facebook cho ipad bên trên để tải về bản facebook cho ipad, sau khi tải xong các bạn tiến hành cài đặt facebook vào máy tương tự các phần mềm khác. Sau khi cài đặt facebook xong, bạn bật facebook lên, facebook sẽ yêu cầu bạn quét mã QR (mã QR – CODE) để đồng bộ danh bạ từ trên điện thoại vào ipad và đăng nhập vào với thông tin nick như trên điện thoại của bạn.

Để quét mã QR bạn làm như sau: mở facebook trên thiết bị di động, vào mục Kết Nối > Quét mã QR đang hiện trên màn hình máy tính bảng để tiến hành đăng nhập. Danh bạ sẽ được đồng bộ một cách đầy đủ từ facebook trên điện thoại bạn sang máy tính.

Ở các phiên bản cũ thì mỗi lần tắt máy tính bảng đi bật lại, khi mở facebook trên ipad bạn sẽ đều phải quét mã QR để đăng nhập. Tin vui là ở phiên bản mới thì facebook đã bổ sung chế độ tự động đăng nhập trên máy tính trong lần đăng nhập sau mà không phải quét lại mã QR nữa.
Thêm nữa là ở phiên bản mới thì mọi tin nhắn đều đã được đồng bộ với tin nhắn trên điện thoại. Nhắn tin nhanh và ổn định hơn. Thật tuyệt vời.

Lưu ý :
+ Khi sử dụng phần mềm facebook trên máy tính có thể bạn sẽ gặp tình trạng máy tính báo lỗi: “không phải mã QR của facebook”, đây là một lỗi phổ biến nhiều người gặp phải, nguyên nhân là do phiên bản facebook bạn đang sử dụng trên điện thoại là phiên bản cũ (không phải phiên bản mới nhất của facebook). Cách giải quyết vấn đề này khá đơn giản đó là bạn chỉ cần tải về phiên bản mới nhất của facebook trên điện thoại là được.
+ Khi cài xong facebook cho ipad, ứng dụng sẽ được tự khởi động cùng mỗi khi máy tính của bạn bật nên, nếu bạn cảm thấy điều này là phiền phức thì bạn có thể tham khảo cách tắt facebook khởi động cùng máy tính

Chúc các bạn thành công !

Tải facebook Về Máy Tính – Cài facebook vào máy tính (8604 Down)
Tải facebook Về Máy Tính – Cài facebook vào máy tính

4.3/5 - (80 votes)
Bài viết liên quan
Spoon Radio – Ứng Dụng Livestream trên Mạng xã hội âm thanh cho giới trẻ
Spoon Radio – Ứng Dụng Livestream trên Mạng xã hội âm thanh cho giới trẻ

Spoon Radio ứng dụng Mạng xã hội kết bạn, giao lưu, thu âm live stream chia sẻ bài hát và lắng nghe những câu chuyện thú vị mọi lúc mọi nơi cho giới trẻ .

(4298 Views)
Tạo Facebook, Đăng ký lập nick Facebook tiếng Việt miễn phí
Tạo Facebook, Đăng ký lập nick Facebook tiếng Việt miễn phí

Cách Lập facebook mới , tạo nick facebook chat trên điện thoại và máy tính Đăng ký facebook,tạo lập Facebook bằng gmail thay vì số điện thoại di động giúp bạn quản lý tài khoản Facebook của mình dễ dàng hơn. Nhiều khi người dùng không muốn đăng ký bằng số điện thoại thì cách tạo […]

(4107 Views)
Hướng dẫn cách tìm bạn bốn phương và kết bạn trên Facebook
Hướng dẫn cách tìm bạn bốn phương và kết bạn trên Facebook

Tìm bạn gái quanh đây hoặc bốn phương của facebook – Cách tán gái trên facebook thời công nghệ

(7276 Views)
Tải facebook cho Điện thoại Windows Phone
Tải facebook cho Điện thoại Windows Phone

Tải facebook cho Điện thoại Windows Phone Nokia Lumia

(3834 Views)
Facebook lite
Facebook lite

Có thể nói, Facebook Lite là ứng dụng được tối ưu nhằm thích nghi với mọi thiết bị smartphone và iphone kém và chất lượng hiện nay

(6078 Views)
Tải Facebook – Ứng dụng Mạng cộng đồng Chat, trò chuyện, gọi video call
Tải Facebook – Ứng dụng Mạng cộng đồng Chat, trò chuyện, gọi video call

kết bạn giao lưu chia sẻ up ảnh,đăng những stt với nhau tự do,nhắn tin và like,gọi video […]

(20862 Views)
Messenger Facebook – Ứng Dụng Nhắn tin, gọi điện facetime
Messenger Facebook – Ứng Dụng Nhắn tin, gọi điện facetime

Messenger Facebook là ứng dụng cho phép mọi người nhắn tin chát chít,gọi điện với bạn bè trên facebook mà không cần đăng nhập vào facebook.com

(9573 Views)

Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng phù hợp với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung, LG, HTC, Asus.... Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Tải CH Play - Google Play (cửa hàng Play store) và các ứng dụng khác từ Website này là hoàn toàn miễn phí.

2023 Tai CH Play App - ChPlay APK VN
Giới thiệu & Liên hệ | Điều khoản | Bảo mật | Cài đặt & Gỡ bỏ