Tải CH Play APK Miễn Phí Cho Android | CH Play Android
Xin Chào 
-:- Ch-Playvn.com cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !
Tải Nhạc Chuông Hay Mp3
Tải Nhạc Chuông Hay Mp3 Cho Điện Thoại Android, iOS , Máy Tính

Tuyển chọn những bài nhạc chuông Hay - Hot - Độc - lạ mới nhất 2021.

Download
Tải Game Pokemon GO (2110 Down)
Tải Game Pokemon GO

Đánh giá bài viết


Tải Game Pokemon GO 4.89/5 (97.78%) 9 Đánh giá

Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Mới Nhất 2018

Giới thiệu:

Là một người yêu thích các game thực tế ảo thì chắc chắn rằng game Pokemon GO sắp ra mắt tới đây sẽ là một game thực sự rất đáng để bạn chờ đợi.

pokemon-icon

Tải Game Pokemon Go là trò chơi kết hợp thực và ảo tương tác trên điện thoại cảm ứng cho phép người chơi phát hiện các Pokemon đang tồn tại xung quanh và sử dụng Pokeball để thu phục giống như trong game. Tuy nhiên, Pokemon GO cũng có những yếu tố mới rất độc đáo đó là – thiết bị đeo tay kèm theo Pokemon Go Plus. Theo nhà xuất bản game Nintendo cho biết, Pokemon Go Plus có khả năng phát sáng và rung để báo hiệu khi người chơi tới gần Pokemon ngoài thế giới thực, dễ dàng qua thông tin màn hình.
IMG_1312

Điểm khác biệt của nó đó là toàn bộ quá trình thu thập, huấn luyện và chiến đấu của các Pokémon được diễn ra ngay trong thế giới thực. Có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một con Pokémon ngay trong khu vườn nhà mình, thu phục nó và mang ra công viên thi đấu với bạn bè. Thật là một tựa game quá tuyệt vời !

Một điểm khác biệt và rất mới lạ nữa của game Pokemon GO đó là ngoài tính năng nuôi Pokemon trong màn hình điện thoại, máy tính bảng thì bạn còn có thể gặp giao tiếp như thực.

Điểm qua những tính năng khi tải Pokemon GO về điện thoại sử dụng:

-Bổ sung hộp thoại nhắc nhở Trainer không nên chơi trong khi đi du lịch với một tốc độ nhất định; Trainer sẽ phải chứng minh mình không hề lái xe.
-Sửa lỗi nhận điểm thưởng kinh nghiệm Nice, Great và Excellent khi ném Poké Ball.
-Kích hoạt khả năng thay đổi Nickname của Trainer một lần duy nhất. Do vậy, hãy lưu ý lựa chọn tên mới thật khôn ngoan.
-Sửa lỗi ở chế độ tiết kiệm pin trên iOS và tái kích hoạt tính năng.
-Sửa một số lỗi phát sinh khác.

Tìm Hiểu Về Game Pokemon Go Plus:
Pokemon Go Plus là một thiết bị thiết kế dưới dạng chiếc đồng hồ, huy hiệu thông minh có màn hình led và kết nối với điện thoại của bạn thông qua bluetooth, nó sẽ sẽ báo hiệu khi người chơi đến gần vị trí của Pokemon bằng cách rung và phát sáng lên, và bạn sẽ sử dụng chính thiết bị này để bắt Pokemon.

pokemon-icon1

Một game thực tế ảo quá hấp dẫn đúng không các bạn, hãy vào ngay kho game ch play tải game Pokemon Go ngay để chơi vào những lúc rảnh rỗi hay trong những chuyến đi chơi xa, sau giờ làm việc và học tập mệt nhọc nhé.Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ luôn cảm thấy thư giãn nhất, vui vẻ nhất ở mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn tải game Pokemon Go thành công !