Tải CH Play APK Miễn Phí Cho Android | CH Play Android
Xin Chào  -:- Ch-Playvn.com cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !
Tải Nhạc Chuông Hay Mp3
Nhạc Chuông TikTok Hot Trend Mới Nhất 2023

Tuyển chọn những bài nhạc chuông Remix TikTok Hay - Hot - Độc - lạ mới nhất 2023 Cho Điện Thoại Android, iOS , Máy Tính.

5 Cách giúp sạc pin điện thoại nhanh hơn (2631 Down)
5 Cách giúp sạc pin điện thoại nhanh hơn

4.9/5 - (14 votes)

Mẹo để sạc pin nhanh hơn trên mọi điện thoại thông minh

Nếu điện thoại bạn không hỗ trợ sạc nhanh thì 5 mẹo sau đây sẽ giúp chiếc điện thoại thông minh của bạn giảm thời gian sạc đầy pin một cách đáng kể.

1. Bật chế độ máy bay khi sạc – đây là cách hiệu quả nhất
Với cách này thiết bị sẽ bị vô hiệu hóa các kết nối bên ngoài như Wi-Fi, 3G/4G, Bluetooth, định vị… giúp giảm đáng kể lượng pin tiêu hao và tăng tốc quá trình sạc.

2. Không sử dụng điện thoại khi sạc
Nếu muốn thiết bị sạc đầy pin nhanh hơn thì bạn hãy để điện thoại sạc một cách thoải mái không sử dụng trong khi sạc. Và có nhiều bài báo đưa tin về cháy nổ điện thoại trong khi sạc. Nên để an toàn bạn không nên sử dụng điện thoại trong khi sạc.

3. Sử dụng bộ sạc từ nhà sản xuất (sạc chính hãng)
Bộ sạc theo máy sẽ giúp việc sạc an toàn hơn và đúng dòng điện vào mà nhà sản xuất đã quy định. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại sạc kém chất lượng nguồn điện vào thấp, và dễ gây ra cháy nổ như nhiều vụ nổ mà bạn đã từng nghe qua. Bình thường điện thoại thông minh bạn sạc 2h là đầy thì với những bộ sạc kém chất lượng này thời gian có thể lên 4h.

4. Bật chế độ tiết kiệm pin
Hiện nay các điện thoại thông minh thông minh hiện nay điều có chế độ tiết kiệm pin giúp kéo dài thời gian sử dụng bằng cách hạn chế dữ liệu nền. Hãy bật chế độ này trong quá trình thời gian sạc sẽ giảm một cách đáng kể đấy.

5. Sử dụng ổ cắm điện thay vì cổng USB
Hầu hết các mẫu điện thoại thông minh hiện nay đều có thể được sạc thông qua cổng USB. Điều này giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn cho việc sạc pin. Tuy nhiên, dòng điện qua cổng USB có cường độ thấp hơn so với ổ cắm điện, vì thế chiếc điện thoại của bạn sẽ lâu đầy pin hơn. Vì thế, nếu có thể, hãy lựa chọn cách sạc pin thông qua ổ cắm điện.

Làm sao để sử dụng pin bền nhất và hiệu quả nhất ?​

1. Hạn chế để điện thoại của bạn ở nhiệt độ quá cao: Việc vừa sạc vừa dùng (chơi game, lướt web, nghe nhạc). Thực tế cho thấy đã có rất nhiều các trường hợp máy phát nổ khi nhiệt độ điện thoại quá cao, cũng như tuổi thọ viên pin của bạn cũng sẽ giảm đáng kể nếu bạn thường xuyên có thói quen này.

2. Nên sạc ngay sau khi máy báo pin yếu: Hạn chế để pin ở tình trạng quá thấp, hoặc tắt hẳn nguồn vì sẽ làm các “cell” pin khó nhận năng lượng dẫn đến sạc lâu vào hơn.

3. Không nên để pin hết trong một thời gian dài: Khi pin hết sạch hiệu điện thế của pin sẽ xuống thấp, tệ nhất khi bạn để tình trạng này trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng pin không còn nhận sạc nữa, “Pin chết”.

4. Kiểm tra năm sản xuất viên pin: Một viên pin dù chưa hoặc ít sử dụng thì tuổi đời cũng sẽ giảm xuống theo năm tháng. Vì vậy nên lựa chọn những viên pin có năm sản xuất gần nhất để đạt hiệu suất tốt hơn.

Nếu điện thoại của bạn cảm thấy sử dụng pin không tốt nữa, bạn nên kiểm tra lại viên pin của mình đã được sử dụng lâu hay chưa, nếu lâu rồi (trên 2 năm) thì bạn nên lựa chọn để thay một viên pin khác.

5. Chỉ nên dùng sạc mặc định mà nhà sản xuất trang bị sẵn: Nếu theo thời gian thiết bị này hị hư hỏng hay thất lạc, bạn cũng chỉ nên lựa chọn các phụ kiện thay thế có cùng hoặc gần giống với sản phẩm dùng trước của bạn, tránh dùng sạc kém chất lượng sẽ dễ gây hỏng pin và dễ ra cháy nổ.​

6. Nhiệt độ cao luôn là kẻ thù của pin, gây thất thoát năng lượng và giảm tuổi thọ. Nhiều bạn có thói quen sử dụng ốp lưng cho điện thoại, điều này sẽ cản trở việc thoát nhiệt của điện thoại ra bên ngoài khi sử dụng, khiến điện thoại và pin bị om nhiệt cao, theo thời gian thì viên pin của bạn sẽ nhanh hỏng hơn. Khi bạn sử dụng điện thoại lâu vào mùa hè nóng bức, tốt nhất bạn nên tháo chiếc ốp lưng điện thoại ra nhé.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể biết cách sạc nhanh chiếc dế yêu và giữ cho pin của dế yêu sử dụng được lâu bền nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

5 Cách giúp sạc pin điện thoại nhanh hơn (2631 Down)
5 Cách giúp sạc pin điện thoại nhanh hơn

4.9/5 - (14 votes)
Bài viết liên quan
Next Launcher 3D Shell
Next Launcher 3D Shell

Thay đổi Giao Diện 3D Cho Điện Thoại Android.

(2904 Views)
Đăng ký tài khoản Gmail, tạo lập nick Gmail
Đăng ký tài khoản Gmail, tạo lập nick Gmail

Hướng dẫn đăng ký, tạo lập tài khoản Gmail tiếng Việt nhanh nhất. Với một tài khoản Gmail, bạn có thể nhận và gửi email một cách dễ dàng nhanh chóng.

(3151 Views)
Photo Grid – Cắt Chỉnh sửa ghép ảnh nghệ thuật
Photo Grid – Cắt Chỉnh sửa ghép ảnh nghệ thuật

Photo Grid là chương trình tạo ghép ảnh nghệ thuật miễn phí và dễ dàng sử dụng.

(2094 Views)
Speed Test – Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng ngay điện thoại
Speed Test – Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng ngay điện thoại

Ứng dụng giúp bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng ngay trên điện thoại nhanh chóng và chính xác 100%

(2849 Views)
Bảng Giá Gói Cước 4G 5G Viettel Mới Nhất 2023
Bảng Giá Gói Cước 4G 5G Viettel Mới Nhất 2023

Bảng Giá Gói Cước 4G 5G Viettel Mới Nhất, Chi tiết Gói cướcc 5G 4G Viettel 2023

(2907 Views)
Thiết Bị Điện Thoại Chạy Chậm, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Thiết Bị Điện Thoại Chạy Chậm, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Những nguyên nhân gây ra tình trạng điện thoại bị chậm theo thời gian.

(2869 Views)
Hiểm họa khôn lường khi Sử dụng điện thoại vào ban đêm
Hiểm họa khôn lường khi Sử dụng điện thoại vào ban đêm

Thói quen dùng điện thoại ban đêm hiểm họa khôn lường và những cách để hạn chế tác hại

(2684 Views)
5 Mẹo tiết kiệm pin điện thoại hiệu quả nhất
5 Mẹo tiết kiệm pin điện thoại hiệu quả nhất

5 Cách tiết kiệm pin điện thoại hiệu quả nhất, có thể áp dụng ngay lập tức để tiết kiệm pin điện thoại tốt nhất.

(2752 Views)

Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng phù hợp với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung, LG, HTC, Asus.... Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Tải CH Play - Google Play (cửa hàng Play store) và các ứng dụng khác từ Website này là hoàn toàn miễn phí.

2023 Tai CH Play App - ChPlay APK VN
Giới thiệu & Liên hệ | Điều khoản | Bảo mật | Cài đặt & Gỡ bỏ