Tải CH Play APK Miễn Phí Cho Android | CH Play Android
Xin Chào  -:- Ch-Playvn.com cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !
Tải Nhạc Chuông Hay Mp3
Nhạc Chuông TikTok Hot Trend Mới Nhất 2023

Tuyển chọn những bài nhạc chuông Remix TikTok Hay - Hot - Độc - lạ mới nhất 2023 Cho Điện Thoại Android, iOS , Máy Tính.

Mẹo thay đổi biệt danh,tên gợi nhớ bạn bè và người yêu trên Zalo (4535 Down)
Mẹo thay đổi biệt danh,tên gợi nhớ bạn bè và người yêu trên Zalo

4.9/5 - (16 votes)

Hướng dẫn Cách đổi tên Zalo của bạn bè trên máy điện thoại Android,iPhone

Khi chúng ta chat với bạn bè hay nhắn tin trò truyện bất kỳ 1 người nào đó trên mạng xã hội zalo thì tên tài khoản của các bên tham gia sẽ hiện như tên tài khoản zalo. Tuy nhiên bên cạnh việc để tên nick theo đúng tên tài khoản của bạn bè, thì chúng ta còn có thể đặt biệt danh, đổi tên gợi nhớ khi chat trên zalo Messenger. Người dùng hoàn toàn có thể đặt tên biệt danh cho các thành viên trong nhóm chat Messenger bao gồm cả bạn và đổi tên Messenger khi chúng ta chat cá nhân. Sau khi đổi tên thì tài khoản zalo sẽ được hiển thị biệt danh mà bạn đặt và chỉ xuất hiện trong khi chat mà thôi. Đây cũng là một cách hay để dễ nhận biết người đang nhắn tin cùng bạn. Bài viết dưới đây ch-playvn.com sẽ hướng dẫn đổi tên zalo của bạn bè trên máy điện thoại android và iPhone.

Zalo đang không ngừng đổi mới, phục vụ các tiện ích đến người dùng sau khi đã có lượng người dùng đăng ký zalo khá nhiều. Trong phiên bản mới nhất hiện nay, zalo lại cập nhật thêm tính năng mới cho Messenger đó là đặt màu sắc, thay đổi hình nền và biệt hiệu cho cuộc trò chuyện. Với điện thoại Android hay IOS các bạn có thể tải zalo về máy.

Hướng dẫn đặt biệt hiệu trên zalo Messenger cho điện thoại Android, iPhone

– Tại giao diện nhắn tin trên zalo chúng ta nhấn vào tin nhắn chat muốn đặt biệt hiệu cho người tham gia. Sau đó nhấn vào tên của đối phương.

dat-ten-goi-nho-zalo-cho-nguoi-yeu

– Khi đó hiển thị thông tin tùy chỉnh cho tài khoản chat của đối phương cũng như giao diện đang chat, bạn nhấn chọn vào Biệt danh. Tại giao diện Biệt danh sẽ hiện tài khoản của bạn và bạn bè. Chúng ta có thể đổi tên của cả 2 khi chat với nhau.

huong-dan-doi-ten-zalo-cua-ban-be-tren-dien-thoai

– Hiển thị giao diện để người dùng nhập biệt danh muốn đặt cho tài khoản zalo này rồi nhấn Lưu. Kết quả tên của tài khoản đó sẽ chuyển thành tên biệt danh mà chúng ta đã đặt. Và họ cũng sẽ nhìn thấy tên mới của mình trong cuộc trò chuyện trên zalo.

cach-doi-ten-goi-nho-tren-zalo

Với nhóm chat zalo muốn đổi biệt danh cho các thành viên cũng rất đơn giản. Chúng ta nhấn vào nhóm chat rồi nhấn vào tên nhóm rồi cũng nhấn vào Biệt danh.

Hiển thị giao diện để chúng ta lựa chọn đặt biệt danh mới cho thành viên mình muốn hay tất cả các thành viên. Sau khi đặt xong bạn nhấn Lưu để thay đổi. Tên thành viên đó cũng được đổi sang tên mới và các thành viên trong nhóm đều nhận được thông báo.

Đây là tính năng mới hết sức độc đáo, sẽ rất thú vị khi bạn đổi tên 1 loạt bạn bè theo tính cách, sở thích của người đó hay … tùy ý bạn. Tính năng này được hỗ trợ trên các thiết bị Android và iOS. Hi vọng sẽ sớm được update trên Winphone và cả trình duyệt Web. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhiều cách tải video youtube giúp tải nhiều video về máy tính để xem vào những lúc rảnh rỗi.

Việc đặt biệt hiệu cho các thành viên nhóm chat hay chat riêng tư với người yêu, bạn trai, gái trên zalo cũng tạo được sự mới mẻ, thú vị. Bạn có thể đặt những biệt hiệu độc đáo cho các thành viên tùy thích. Mọi thao tác đặt biệt hiệu mới đều được thông báo trong giao diện chat trên zalo để mọi người cùng biết.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mẹo thay đổi biệt danh,tên gợi nhớ bạn bè và người yêu trên Zalo (4535 Down)
Mẹo thay đổi biệt danh,tên gợi nhớ bạn bè và người yêu trên Zalo

4.9/5 - (16 votes)
Bài viết liên quan
Cách đăng ký tài khoản Zalo,tạo nick Zalo chat trên điện thoại và máy tính
Cách đăng ký tài khoản Zalo,tạo nick Zalo chat trên điện thoại và máy tính

Đăng ký zalo trên điện thoại, tạo tài khoản zalo,lập nick zalo miễn phí Hiện nay Zalo là một trong những ứng dụng OTT với những tính năng hữu ích như nhắn tin, gọi điện video miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Ngoài các phiên bản dành cho hệ điều hành di động và […]

(3578 Views)
Tải Và Cài Đặt Zalo Về Máy Tính PC, Laptop
Tải Và Cài Đặt Zalo Về Máy Tính PC, Laptop

Tải Zalo PC cho máy tính để sử dụng các tính năng vượt trội như gửi file 1GB, Chụp màn hình, Phân loại nhóm,… Download Zalo trên các nền tảng Windows.

(3120 Views)
Tải Zalo Miễn Phí –  Ứng dụng nhắn gửi yêu thương cho android
Tải Zalo Miễn Phí – Ứng dụng nhắn gửi yêu thương cho android

Tải ứng dụng Zalo về máy điện thoại Android miễn phí.

(23751 Views)
Lợi ích và tác hại khi sử dụng zalo
Lợi ích và tác hại khi sử dụng zalo

Lịch sử và nguồn gốc của ứng dụng Zalo chat !!!

(3278 Views)
Hướng dẫn cách tìm kiếm kết bạn và tham gia phòng chat trên Zalo
Hướng dẫn cách tìm kiếm kết bạn và tham gia phòng chat trên Zalo

Tìm kiếm gợi ý kết bạn quanh đây không cần đồng ý, xác nhận và tham gia phòng chát cũng đang là 1 phần khá thú vị trong ứng dụng zalo

(39114 Views)
Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu zalo
Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu zalo

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại và cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu

(5160 Views)

Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng phù hợp với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung, LG, HTC, Asus.... Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Tải CH Play - Google Play (cửa hàng Play store) và các ứng dụng khác từ Website này là hoàn toàn miễn phí.

2023 Tai CH Play App - ChPlay APK VN
Giới thiệu & Liên hệ | Điều khoản | Bảo mật | Cài đặt & Gỡ bỏ