Tải CH Play APK Miễn Phí Cho Android | CH Play Android
Xin Chào  -:- Ch-Playvn.com cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !
Tải Nhạc Chuông Hay Mp3
Nhạc Chuông TikTok Hot Trend Mới Nhất 2023

Tuyển chọn những bài nhạc chuông Remix TikTok Hay - Hot - Độc - lạ mới nhất 2023 Cho Điện Thoại Android, iOS , Máy Tính.

Hướng dẫn cách tìm kiếm kết bạn và tham gia phòng chat trên Zalo (39115 Down)
Hướng dẫn cách tìm kiếm kết bạn và tham gia phòng chat trên Zalo

4.7/5 - (94 votes)

Hướng dẫn cách tìm kiếm kết bạn và tham gia phòng chat trên Zalo

Những ứng dụng nhắn tin, gọi thoại hiện nay đã trở nên quá phổ biến với mọi người. Trong đó, Zalo được coi là một trong những ứng dụng chat phổ biến nhất. Đến với Zalo, người dùng có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, kết bạn với mọi người, mở rộng không gian giao lưu trên Zalo. Vậy bạn đã biết cách tìm kiếm cũng như kết bạn trên Zalo chưa? Trong bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm kết bạn và tham gia phòng chát trên Zalo.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
Tải CH Play Miễn phí – Tải Cửa hàng Play APK về máy Android
Tải  Facebook Về Máy Tính – Cài  facebook vào máy tính
Tải Camera 360 độ về máy miễn phí cho Android
Tải Côc Cốc miễn phí cho Android
 

Cách tìm kếm và gợi ý kết bạn trên Zalo không giới hạn:

Bước 1: Trước hết, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân trên thiết bị nhé. Tiếp đến, tại giao diện chính, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình người hoặc nhấn vào biểu tượng gợi ý kết bạn phía dưới thanh kiếm giao diện như hình ảnh minh họa bên dưới.

huong-dan-tim-ket-ban-zalo

Bước 2: Ở giao diện Thêm bạn, người dùng sẽ nhìn thấy Zalo cung cấp cách để tìm kiếm và kết bạn bè.

Với tùy chọn đầu tiên, Thêm bạn bằng số điện thoại: bạn hãy nhập bất cứ số điện thoại của bạn bè để tìm kiếm. Nếu người dùng đó cũng cài đặt và sử dụng Zalo thì bạn có thể gửi lời kết bạn tới họ. Nhấn nút Tìm để tìm kiếm bạn bè nhé.

tham-gia-phong-chat-tren-zalo

Hoặc nếu không, bạn cũng có thể sử dụng cách Quét mã QR để tìm kiếm bạn bè quanh đây trên zalo, hoặc người khác cũng có thể tìm bạn bằng cách này. Tuy nhiên, 2 thiết bị cần phải cạnh nhau để quét mã QR của nhau.

Cuối cùng, nếu bạn của bạn chưa cài đặt, sử dụng Zalo thì chúng ta có thể Giới thiệu Zalo cho bạn bè. Tích chọn vào những người muốn mời sử dụng Zalo, sau đó nhấn vào biểu tượng gửi ở bên phải phía trên cùng giao diện.

Ngoài zalo ra thì mocha cũng là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí của Viettel. Mocha được sử dụng cho hệ điều hành Android và IOS, bạn cũng có thể sử dụng Mocha trên máy tính, laptop với phần mềm giả lập android BlueStacks

Mẹo kết bạn Zalo không cần đồng ý, xác nhận

Ứng dụng Zalo được đăng ký sử dụng thông qua số điện thoại, chỉ cần bạn có số điện thoại của 1 người bất kỳ thì bạn có thể dễ dàng tìm ra tài khoản của người đó trên Zalo.

Muốn Kết bạn Zalo với 1 tài khoản bất kỳ bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác sau:

Bước 1: Lưu số điện thoại của người đó vào danh bạ.

Bước 2: Người kia cũng phải lưu số điện thoại của bạn vào danh bạ.

Ngay sau đó, bạn truy cập vào Zalo >>> Mục Danh bạ sẽ thấy tài khoản của người đó hiển thị lên đầu tiên. Lúc này bạn có thể trò chuyện được ngay với người bạn đó mà không cần gửi bất kỳ yêu cầu kết bạn nào.

Tham gia vào phòng chat trên Zalo cho người mới ( nên xem):

Phòng chát trên zalo cũng đang là 1 phần khá thú vị trong ứng dụng zalo, vậy làm sao để sử dụng được tính năng này hãy làm theo tôi nhé!

Bước 1:Trước hết tại giao diện chính, chúng ta sẽ nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải màu xanh phía dưới gần hai con mèo giao diện chính để chọn Phòng trò chuyện.

cach-tim-kiem-ket-ban-tham-gia-phong-chat-tren-zalo

Bước 2:Tiếp đến, ở giao diện mới bạn sẽ nhìn thấy danh sách 7 phòng chat Zalo với những nội dung khác nhau, gồm: Địa phương, Giáo dục & Trường học, Tình yêu & Tình bạn, Cộng đồng người Việt ở nước ngoài, Giải trí, Phong cách sống và Sân chơi – Sự kiện. Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ một phòng chat nào để trò chuyện với mọi người có chung mục đích.

Bước 3: Khi nhấn chọn vào một phòng, chúng ta sẽ thấy các thành viên có trong phòng đó. Nhấn chọn nút Vào trò chuyện để tham gia chat room trên Zalo. Tiếp đến giao diện chat, người dùng chỉ cần nhập tin nhắn rồi nhấn Gửi để trò chuyện với mọi người là được.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè quanh đây cũng như mẹo gợi ý kết bạn trong danh bạ và tham gia vào phòng chat trên Zalo, từ cách tìm phòng chat đúng với mục đích tìm bạn của từng người đến các tùy chỉnh Rời phòng hay Xóa cuộc trò chuyện. Với phòng chat này, chúng ta có thể mở rộng việc giao lưu kết bạn hơn rất nhiều, dựa trên 7 phòng chat nhóm có nội dung khác nhau, chứ không đơn giản chỉ tạo nhóm chat Zalo mà thôi.

Chúc các bạn thành công kết bạn với nhiều người với tính năng này nhé!

Hướng dẫn cách tìm kiếm kết bạn và tham gia phòng chat trên Zalo (39115 Down)
Hướng dẫn cách tìm kiếm kết bạn và tham gia phòng chat trên Zalo

4.7/5 - (94 votes)
Bài viết liên quan
Mẹo thay đổi biệt danh,tên gợi nhớ bạn bè và người yêu trên Zalo
Mẹo thay đổi biệt danh,tên gợi nhớ bạn bè và người yêu trên Zalo

Hướng dẫn Cách đổi tên Zalo của bạn bè trên máy điện thoại Android,iPhone Khi chúng ta chat với bạn bè hay nhắn tin trò truyện bất kỳ 1 người nào đó trên mạng xã hội zalo thì tên tài khoản của các bên tham gia sẽ hiện như tên tài khoản zalo. Tuy nhiên bên […]

(4535 Views)
Cách đăng ký tài khoản Zalo,tạo nick Zalo chat trên điện thoại và máy tính
Cách đăng ký tài khoản Zalo,tạo nick Zalo chat trên điện thoại và máy tính

Đăng ký zalo trên điện thoại, tạo tài khoản zalo,lập nick zalo miễn phí Hiện nay Zalo là một trong những ứng dụng OTT với những tính năng hữu ích như nhắn tin, gọi điện video miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Ngoài các phiên bản dành cho hệ điều hành di động và […]

(3578 Views)
Tải Và Cài Đặt Zalo Về Máy Tính PC, Laptop
Tải Và Cài Đặt Zalo Về Máy Tính PC, Laptop

Tải Zalo PC cho máy tính để sử dụng các tính năng vượt trội như gửi file 1GB, Chụp màn hình, Phân loại nhóm,… Download Zalo trên các nền tảng Windows.

(3120 Views)
Tải Zalo Miễn Phí –  Ứng dụng nhắn gửi yêu thương cho android
Tải Zalo Miễn Phí – Ứng dụng nhắn gửi yêu thương cho android

Tải ứng dụng Zalo về máy điện thoại Android miễn phí.

(23751 Views)
Lợi ích và tác hại khi sử dụng zalo
Lợi ích và tác hại khi sử dụng zalo

Lịch sử và nguồn gốc của ứng dụng Zalo chat !!!

(3278 Views)
Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu zalo
Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu zalo

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại và cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu

(5160 Views)

Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng phù hợp với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung, LG, HTC, Asus.... Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Tải CH Play - Google Play (cửa hàng Play store) và các ứng dụng khác từ Website này là hoàn toàn miễn phí.

2023 Tai CH Play App - ChPlay APK VN
Giới thiệu & Liên hệ | Điều khoản | Bảo mật | Cài đặt & Gỡ bỏ