Tải CH Play APK Miễn Phí Cho Android | CH Play Android
Xin Chào 
-:- Ch-Playvn.com cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !
Đánh giá bài viết
Tải Unikey Miễn Phí,Download Unikey Mới Nhất (302 Down)
Tải Unikey Miễn Phí,Download Unikey Mới Nhất

Đánh giá bài viết

Tải Unikey Miễn Phí Về máy tính

Unikey là phần mềm hỗ trợ nhập liệu tiếng Việt có dấu dễ dàng trên máy tính tốt nhất hiện nay, từ việc soạn thảo văn bản thuần túy đến việc gõ tiếng Việt trên trình duyệt google chrome, cốc cốc hay các phần mềm chat mạng cộng đồng zalo, facebook, viber.Ứng dụng Unikey có khả năng làm việc trên tất cả các nền tảng Windows 10, Window 8, Windows 8.1, Vista, Win 7, Win XP, gọn nhẹ và cách sử dụng, tùy chỉnh đơn giản. Sự ra đời và hoạt động của Unikey dựa trên sự thấu hiểu tiếng Việt, mang đến những giá trị tốt nhất trong sử dụng tiếng Việt.

Unikey cung cấp đầy đủ 3 phương pháp gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI và VIQR. Là chương trình bàn phím tiếng Việt miễn phí, gọn nhẹ, dễ dùng và chạy trên tất cả các bản Windows 32 bit, Windows 64 bit.Bên cạnh đó Unikey còn giúp bạn kiểm tra chính tả trong các văn bản đã được tạo ra  phù hợp với mọi cấu hình máy tính và có thể gõ tiếng việt trong các ứng dụng đồ họa.

Hiện nay, phiên bản mới nhất của Unikey là phiên bản Unikey 4.4 RC 4, với phiên bản mới nhất được cập nhật, phần mềm gõ tiếng việt này chạy nhanh và có tính ổn định cao hơn.
Các phiên bản cũ hơn của Unikey trước đây là Unikey 2.1, Unikey Vista, UniKey 4.0, UniKey 4.1, UniKey 4.2, Unikey 4.3 RC1, Unikey 4.3 RC2.

Các phiên bản của Unikey đều có giao diện khá đơn giản, tính tiện tiện dụng cao và dung lượng gọn nhẹ, dễ dàng quản lý và dễ sử dụng. Mọi chức năng và thiết lập của phần mềm đều được hiển thị duy nhất trên một màn hình điều khiển giúp người dùng mới dễ dàng tiếp cận sử dụng hơn.

Các tính năng nổi bật của phiên bản Unikey mới nhất 4.4 RC 4:
– Tự động chạy mỗi khi người dùng khởi động máy tính.
– Tự động sửa lỗi chính tả khi gõ tiếng Việt.
– Hỗ trợ tính năng gõ tắt giúp việc gõ nhanh hơn.
– Hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt: Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII…
– Hỗ trợ một số phương pháp mã hoá Unicode: X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String.
– Hỗ trợ chuẩn tiếng Việt của hãng Microsoft (Vietnamese locale CP 1258).
– Hỗ trợ 5 phương pháp gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI, VIQR, kiểu Microsoft và kiểu tự định nghĩa.
– Chuyển đổi giữa 15 bảng mã tiếng Việt từ clip-board (bộ nhớ máy tính), file văn bản .TXT hoặc .RTF nhanh chóng.

Hướng dẫn chuyển đổi font chữ trong Unikey
Đôi khi trong công việc văn phòng, chúng ta cần chuyển đổi một đoạn hoặc một văn bản qua lại giữa các font thuộc các bảng mã khác nhau. Có một cách chuyển đổi rất nhanh là sử dụng tính năng chuyển đổi font chữ của Unikey.

Sau khi có được font chữ trên file nguồn, bạn làm như sau:

Copy toàn bộ nội dung file nguồn đang lỗi font.
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6.
Tại Bảng mã, phần Nguồn: chọn loại font trên file nguồn đang mở, phần Đích: chọn loại font trên máy hỗ trợ, thông thường là Unicode; sau đó nhấn nút Chuyển mã > Đóng.
Mở một file tài liệu mới nhấn Ctrl + P để paste đoạn văn bản đã chuyển mã vào file mới.

Hầu hết các game thủ hiện nay đều dùng Unikey là công cụ để gõ tiếng việt, trao đổi trong quá trình chơi game, kể tới một số game nổi tiếng như  liên Quân mobile hay Pubg … Chỉ cần cài đặt Unikey và bật chế độ gõ tiếng Việt là các game thủ đã có thể trao đổi với nhau để hiểu rõ nghĩa hơn thay vì không dấu như trước.

Để gõ tiếng Việt trên các thiết bị Android, bạn hãy sử dụng Laban Key với bàn phím chuẩn tiếng Việt được cung cấp, ưu điểm của Laban Key là cung cấp định dạng Telex và VNI chuẩn như UniKey trên PC đồng thời Laban Key có thể sử dụng cả kiểu gõ Telex nâng cao.

Những Cách gõ tiếng Việt có dấu (kiểu gõ Telex)
aa = â
oo = ô
ee = ê
dd = đ
s = dấu sắc
f = dấu huyền
r = dấu hỏi
x = dấu ngã
j = dấu nặng
w = (aw = ă; ow = ơ; uw = ư)
z = xóa dấu đã gõ trước đó ( tairz = tai; xóa dấu hỏi)
Ví dụ : để gõ được chữ Việt nam vô địch thì sẽ gõ như sau: Vieetj Nam voo diich

Vậy là xong! Cho dù bạn không hiểu biết nhiều lắm về cách sử dụng máy tính, nhưng bài viết này cũng đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải về và cài đặt công cụ gõ tiếng Việt Unikey.

Chúc các bạn vui vẻ!

Đánh giá bài viết
Tải Unikey Miễn Phí,Download Unikey Mới Nhất (302 Down)
Tải Unikey Miễn Phí,Download Unikey Mới Nhất

Đánh giá bài viếtBài viết liên quan
Tải Vietcombank Mobile – Nạp tiền, Chuyển Tiền và Thanh Toán Online
Tải Vietcombank Mobile – Nạp tiền, Chuyển Tiền và Thanh Toán Online

Dịch vụ VCB-iB@nking của Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch cơ bản như xem số dư, chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền điện tử, nộp thuế nội địa, tiết kiệm trực tuyến.

(27 Views)
Adayroi – An tâm mua sắm
Adayroi – An tâm mua sắm

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi mới nhất giảm đến 50% Tổng hợp và chia sẻ miễn phí các mã giảm giá Adayroi, voucher Adayroi khuyến mãi cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Chỉ với vài phút truy cập bạn đã có thể tiết kiệm cho mình 50k, 100k thậm chí 500k hoặc nhiều hơn […]

(189 Views)

Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng phù hợp với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung, LG, HTC, Asus.... Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Tải CH Play - Google Play (cửa hàng Play store) và các ứng dụng khác từ Website này là hoàn toàn miễn phí.

2020 Tai CH Play App - ChPlay APK VN