Xin Chào 
-:- Ch-Playvn.com cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !
Download
Tải Game Red Warfare: Let’s Fire (1049 Down)
Tải Game Red Warfare: Let’s Fire

Cài Đặt Về Máy


Tải Game Red Warfare: Let’s Fire 4.54/5 (90.77%) 13 Đánh giá

Tải Game Red Warfare: Let’s Fire về máy điện thoại

Trò chơi Red Warfare Let’s Fire thông qua các hệ thống Thế chiến II quân đội Hoa Kỳ xếp hạng, mà đi từng bước bắt đầu từ một cá nhân và sau đó được thăng chức nguyên soái! Đây là một trò chơi chiến đấu cho thứ hạng của bạn. Con đường này xúc tiến là không dễ dàng, không có chỉ huy trên không toàn trí hoặc vạch ra chiến lược cố vấn để giúp đỡ, do đó để duy trì và đạt được danh hiệu của Marshal, trái tim của một người phải ở trong các trò chơi … Chỉ có những người lính quân đội mạnh nhất sẽ leo lên các cấp bậc và đạt danh hiệu vinh quang ‘của Marshal!

tai-xuong-10

Game Red Warfare triệt chứa hầu hết các trận chiến kinh điển của Thế chiến II và kết hợp hàng chục thiết kế thời kỳ chiến tranh cũ bao gồm bộ binh, không quân, thiết giáp và các khu vực khác của cánh tay. Kinh nghiệm giữa khói và máu của chiến trường làm tăng sức mạnh quân sự của bạn, cho phép bạn để thống trị người khác và đòi quyền bá chủ! Red Warfare đã được nổi tiếng như các trò chơi quân sự tốt nhất trong vương quốc trò chơi quân sự cũng như phát triển nhanh nhất, nóng nhất và cổ điển phổ biến nhất trò chơi chiến tranh.

game-hay-de-che

Red Warfare, hoàn toàn được hỗ trợ bởi Android, là người đầu tiên và các trò chơi chiến tranh chỉ có thể hoạt động từ tất cả các nơi trên thế giới. Chỉ cần trượt màn hình và hàng ngàn lực lượng vũ trang sẽ được ở dịch vụ của bạn; với một chỉ liên lạc nhỏ, nó sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh của các máy bay ném bom chiến đấu. Red Warfare không chỉ kết hợp các yếu tố cổ điển như Oracle Tank và Rhino từ các trò chơi phổ biến đã được một lần càn quét tất cả các nơi trên thế giới, mà còn đồng hóa các lực lượng chiến đấu thực sự của thế giới hiện đại như Thunderbolt, Wing Drone và Raptor. Hơn nữa, nó cũng bao gồm các yếu tố tuyệt vời và tuyệt đẹp Hercules! Không có gì là không thể trong trò chơi! Trò chơi bao gồm tất cả mọi thứ mà bạn không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác.
Red Warfare sử dụng một phong cách hiện thực trong thời gian thực để tạo ra một trò chơi chiến lược theo chủ đề quân sự hiện đại! Đặc điểm của trò chơi bao gồm khả năng di chuyển và chiến đấu binh sĩ marquee, cần phải chú ý và kiểm soát quân đội của bạn khi ngăn chặn các lực lượng và cầm vũ khí trong chiến đấu, di chuyển hình thành và như vậy. Trách nhiệm chức vụ Tư Lệnh bao gồm các hoạt động của căn cứ quân sự của mình, quân đội chỉ huy đang được triển khai tại các cơ sở khi các lực lượng điều hành đang tấn công một cơ sở bạn bè / đối phương. Những cuộc tấn công đều nằm ở châu Âu, nơi những trận đánh nổi tiếng trong Thế chiến II xảy ra, làm cho mục tiêu của bạn là Commander để sử dụng phòng thủ quân sự chống lại các cuộc tấn công điên cuồng bằng cách chiến đấu để có được thăng cấp bậc của Marshal.
Chúc các bạn tải thành công chơi vui vẻ!

Download
Tải Game Red Warfare: Let’s Fire (1049 Down)
Tải Game Red Warfare: Let’s Fire

Cài Đặt Về Máy

Tải Game Red Warfare: Let’s Fire 4.54/5 (90.77%) 13 Đánh giáGửi bình luận
Bài viết liên quan
Tải Game Bắn Gà Vũ Trụ
Tải Game Bắn Gà Vũ Trụ

Tựa game bắn gà hết sức vui nhộn với hình ảnh đáng yêu – thân thuộc và rất dễ thương.

(1148 Views)
Tải Game Hay – Kho Trò chơi Android Play Store
Tải Game Hay – Kho Trò chơi Android Play Store

Tuyển tập đầy đủ các trò chơi đỉnh cao hay nhất và đang được yêu thích nhất hiện nay.

(2148 Views)
Tải Game Ma Đao 2 – Phong Vân Tà Kiếm
Tải Game Ma Đao 2 – Phong Vân Tà Kiếm

Nếu bạn từng là fan của Diablo thì Ma Đao 2 trò chơi offline thuộc thể loại game nhập vai giải trí cực đỉnh sẽ giải tỏa cơn khát game của bạn!

(1772 Views)
Tải Game goPet
Tải Game goPet

Đến với thể loại game nhập vai, game nuôi thú goPet bạn sẽ được hòa mình vào cốt truyện ly kỳ hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

(2579 Views)
Tải Game Swing Copters
Tải Game Swing Copters

Game swing là trò chơi vui nhộn khá ngộ nghĩnh với hình ảnh chú bé đáng yêu đang trải nghiệm, thưởng thức cuộc phưu lưu thu thập kim cương vô cùng nguy hiểm.

(646 Views)
Tải Game Hải Tặc Đua Tàu Cao Tốc
Tải Game Hải Tặc Đua Tàu Cao Tốc

Cướp biển trò chơi tốt nhất đã đến! Một trò chơi vui nhộn, nơi bạn có một con tàu cướp biển ở quần đảo Caribbean. Giành chiến thắng trong

(1221 Views)
Tải Đố Diêm Trò chơi trí tuệ
Tải Đố Diêm Trò chơi trí tuệ

Game đố diêm là game cực kì hay với hơn 1000 màn chơi để các bạn thỏa sức thử thách khả năng của mình và luyện trí thông minh thông qua trò chơi Xếp …

(1309 Views)
Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders
Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders

Bắn Gà Chicken Invaders là thể loại trò chơi mang tính giải trí cao và cực kỳ phần hấp dẫn.

(1339 Views)

Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng phù hợp với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung, LG, HTC, Asus.... Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Tải CH Play và các ứng dụng khác từ Website này là dễ dàng,nhanh chóng,ổn định.