Tải CH Play APK Miễn Phí Cho Android | CH Play Android
Xin Chào 
-:- Ch-Playvn.com cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !
Download
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 – Tuyệt Thế Thần Sủng (1316 Down)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 – Tuyệt Thế Thần Sủng

Đánh giá bài viết


Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 – Tuyệt Thế Thần Sủng 5.00/5 (100.00%) 10 Đánh giá

Game phong van truyen ky là thể loại game kiếm hiệp online trên điện thoại hỗ trợ các dòng điện thoai đầy đủ từ cao cấp đến thấp cấp như Java , Android, IOS ( Iphone , Ipad, Ipad mini..)

Phong-Van-Truyen-Ky

Tải game phong vân truyền kỳ Phiên bản mới nhất 2018 về máy điện thoại chơi,hệ thống trong game đẹp đồ họa được trau truốt hình ảnh vượt trội sắc nét đa tính năng hứa hẹn sự trở lại bom tấn trong nắm cùng với các tính năng nổi trội: đấu trường, kết hôn thú vị, .v.v. Game chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông – Tây. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc là Pháp sư. Người chơi được phép chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ. Nhiệm vụ và sự kiện trong game diễn ra thường xuyên liên tục cho bạn nhiều trải nghiệm đích thực khi chơi game.

13

Game phong vân truyền kỳ được đánh giá là game hot chơi tốt nhất với nhiều người chơi nhất năm 2017-2018 và Có 4 class nhân vật trong phong vân truyền kỳ là :

– 1. Hiệp khách: Thuộc phe phương Đông,luôn lựa chọn vị trí đứng đầu trong mỗi cuộc chinh phạt và với năng lực sát thương cực lớn.

– 2. Pháp Sư (nếu chọn phương Đông): Thuộc nhóm Phương Tây, là người giỏi về Ma Thuật, có thể tấn công Ma Pháp trên diện rộng.

– 3. Tu Chân: Thuộc phe Phương Đông – Tu Chân giỏi về Ngũ Hành. Do đó có thể là một hảo hữu đắc lực trong bất cứ cuộc chiến

–4. Chiến Sĩ: Thuộc nhóm phương Tây, sở trường Cận Chiến, Chiến Sĩ là một người đồng đội giúp bạn tăng sát thương và sinh mệnh.

Tất cả các nhân vật này tạo nên game phong vân truyền kỳ huyền thoại này, các game thủ vui lòng tai phong van truyen ky này về khám phá nhé mình đảm bảo sẽ không phí thời gian đâu! Đặc biệt khi bạn chơi phong vân truyền kỳ còn có cơ hội được giao lưu với các bạn trẻ khác một cộng vô cùng lớn mạnh của phong vân truyền kỳ là cơ hội làm quen kết bạn, không những vậy phong vân truyền kỳ chứa một lượng lớn các bạn nữ tham gia, nếu bạn là con trai mà đang FA thì còn chờ gì nữa mà không tai game phong van truyen ky về và bắt đầu chiến đấu biết đâu mình lại có gấu thoát kiếp cô đơn trên thế giới ảo hoặc xa hơn là có vợ ở thế giới thật này.

Chúc các bạn tải thành công chơi game vui vẻ!

Download
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 – Tuyệt Thế Thần Sủng (1316 Down)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 – Tuyệt Thế Thần Sủng

Đánh giá bài viết

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 – Tuyệt Thế Thần Sủng 5.00/5 (100.00%) 10 Đánh giáBài viết liên quan
Tải GTA 5 – Grand Theft Auto V – Game cướp đường phố
Tải GTA 5 – Grand Theft Auto V – Game cướp đường phố

GTA 5 (Grand Theft Auto V) là một game thể loại hành động đua xe đường phố cướp giật.

(1462 Views)
Tải Minecraft Miễn phí – Trò Chơi Những khối vuông kì diệu Hay
Tải Minecraft Miễn phí – Trò Chơi Những khối vuông kì diệu Hay

Trò chơi điện tử độc lập 2D ~ 3D chiến thuật mang tính sáng tạo và giải trí cao giúp người chơi rèn luyện trí tuệ thông qua những nhiệm vụ đa dạng.

(1211 Views)
Tải Game Temple Run 2 – Tomb Runner
Tải Game Temple Run 2 – Tomb Runner

Temple Run một tựa Game phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn đã được rất nhiều người trên thế giới yêu thích.

(1314 Views)
Tải Game Thần Chi Mộng – Phong Thần Diễn Nghĩa
Tải Game Thần Chi Mộng – Phong Thần Diễn Nghĩa

Một trong những đặc sắc không thể bỏ qua của Thần Chi Mộng là hệ thống Linh Thú “siêu ngầu”. Đặc biệt, Linh Thú cũng có mối “duyên phận” với các Thần Tướng. Khi cùng ra trận, chắc chắn tạo nên sức mạnh không ngờ.

(922 Views)
Tải Game Hoa Thiên Cốt – Phiêu lưu cùng Tiểu Cốt
Tải Game Hoa Thiên Cốt – Phiêu lưu cùng Tiểu Cốt

Hoa Thiên Cốt và Trường Lưu Thượng Tiên Bạch Tử Họa nói về mối tình cảm động và đầy sóng gió!!!

(1032 Views)

Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng phù hợp với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung, LG, HTC, Asus.... Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Tải CH Play - Google Play (cửa hàng Play store) và các ứng dụng khác từ Website này là hoàn toàn miễn phí.

2020 Tai CH Play App - ChPlay APK VN