Tải CH Play APK Miễn Phí Cho Android | CH Play Android
Xin Chào 
-:- Ch-Playvn.com cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !
Đánh giá bài viết
Adayroi – An tâm mua sắm (319 Down)
Adayroi – An tâm mua sắm

Adayroi – An tâm mua sắm 5.00/5 (100.00%) 5 Đánh giá

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi mới nhất giảm đến 50%

Tổng hợp và chia sẻ miễn phí các mã giảm giá Adayroi, voucher Adayroi khuyến mãi cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Chỉ với vài phút truy cập bạn đã có thể tiết kiệm cho mình 50k, 100k thậm chí 500k hoặc nhiều hơn nữa. Bằng cách sử dụng các mã giảm giá Adayroi mà chúng tôi cung cấp. Hay săn các voucher Adayroi trong các chương trình HOT chúng tôi chia sẻ thông tin cho bạn.

Tổng hợp mã giảm giá Adayroi miễn phí

Dưới đây là những voucher Adayroi, các Deal khuyến mãi tốt nhất mới được cập nhật. Bạn hãy bấm vào ô Chi tiết để xem điều kiện sử dụng cụ thể của mã giảm giá đó. ƯU TIÊN CHỌN CÁC MÃ GIẢM GIÁ TRÊN CÙNG vì đây là những voucher cập nhật mới nhất.

Mã giảm giá Adayroi là gì?
Nhiều bạn mua hàng Adayroi nhiều nhưng chưa lúc nào dùng mã giảm giá Adayroi. Nhiều bạn thì cứ nghĩ mã giảm giá Adayroi có thể giúp bạn mua hàng miễn phí. Nhưng thật sự thì mã giảm giá Adayroi là gì?

Mã giảm giá Adayroi là một đoạn ký tự bao gồm cả chữ và số do Adayroi tạo ra. Mã giảm giá Adayroi giúp bạn nhận được chiết khấu giảm giá, nhận quà tặng hoặc cơ hội quay số trúng thưởng. Mã giảm giá Adayroi cũng gọi là coupon hay voucher Adayroi.
Mã giảm giá Adayroi giúp bạn có thể mua hàng với giá rẻ hơn so với giá gốc hiển thị trên trang web (vốn đã rẻ hơn rồi). Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có mã giảm giá. Và không phải mã nào cũng dùng được cho sản phẩm bạn muốn mua. Nó tùy vào chiến lược kinh doanh của Adayroi. Và cũng tùy thuộc vào nguồn tài trợ của các thương hiệu lớn mà Adayroi sẽ đưa ra các voucher với các chính sách khác nhau. Có thể giảm 10k, 50k, 150k hay có mã giảm 10%, 20%, 30%…
Mã giảm giá Adayroi dùng để kích cầu mua sắm. Nhưng không có nghĩa là họ muốn cho không bạn sản phẩm. Nhiều bạn mua sản phẩm 50k mà cứ xin mã 20k, 30k thậm chí xin luôn mã 50k. Cái này mình chịu nhé, vì họ bán hàng chứ có làm từ thiện đâu (^.^)
Các Voucher Adayroi thường tung ra bất chợt và hết lượt sử dụng bất cứ lúc nào. Nên nếu cần mua hàng bạn cố gắng theo dõi trang này thường xuyên. Vì như thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi hay mã giảm giá Adayroi nào.

Quy định sử dụng mã giảm giá Adayroi
1. Một mã giảm giá Adayroi được sử dụng bao nhiêu lần?
Khi một mã giảm giá Adayroi tung ra, nó thường được giới hạn lượt sử dụng. Hoặc được áp dụng đến khi hết ngân sách Adayroi chi ra cho chương trình khuyến mãi đó.

Tuy nhiên, mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mỗi mã giảm giá Adayroi một lần duy nhất. Tức là nếu bạn đã sử dụng mã giảm giá nào đó rồi thì bạn không thể áp lại mã đó được nữa, dù cho nó vẫn còn lượt sử dụng.

Khách hàng ở đây được tính là một tài khoản email đăng nhập vào hệ thống Adayroi khi đặt hàng. Nếu bạn có nhiều email hoặc số điện thoại thì bạn vẫn có thể áp dụng một mã giảm giá được nhiều lần nhé.

2. Có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Adayroi khác nhau cho một đơn hàng được không?
Đôi khi bạn sẽ thấy có nhiều mã giảm giá Adayroi có thể sử dụng được cho một sản phẩm. Nhưng bạn sẽ không áp hết được tất cả mã đó vào cùng một lúc đâu nhé.

Một đơn hàng chỉ có thể sử dụng được một mã giảm giá duy nhất mà thôi. Chính vì vậy, nếu có nhiều mã giảm giá Adayroi, bạn hãy lấy mã giảm giá cao nhất để nhập vào khi mua hàng nha.

3. Nếu đặt hàng rồi thì có thể áp dụng mã giảm giá Adayroi sau đó được không?
Sau khi bạn đã đặt hàng thành công thì không thể sử dụng mã giảm giá Adayroi được nữa. Nhiều bạn thắc mắc rằng tôi chưa thanh toán tiền hoặc chưa nhận hàng thì đáng lẽ phải áp dụng bổ sung được mã giảm giá chứ.

Quy định là mã giảm giá Adayroi chỉ được nhập vào tại bước thanh toán cuối cùng. Thế nên trước khi mua cái gì đó thì bạn nên tìm xem có mã giảm giá nào có thể áp dụng được không. Còn lỡ đặt hàng rồi mà quên chưa nhập mã giảm giá thì vẫn còn một cách nữa cho bạn. Đó là hủy đơn hàng ngay lập tức và đặt lại để nhập mã.hehe

4. Mã giảm giá Adayroi có thời hạn sử dụng không?
Thông thường khi tung ra một mã voucher, Adayroi sẽ kèm theo thời hạn sử dụng của nó. Trừ một số mã dùng chung, áp dụng cho được hầu hết sản phẩm thì ít khi kèm theo hạn sử dụng.

Ngoài ra, thỉnh thoảng Adayroi cũng sẽ tặng riêng bạn những voucher giảm giá. Những trường hợp thường được tặng mã như: sinh nhật của bạn, sinh nhật Adayroi hay một chương trình đặc biệt nào đó. Cũng có thể do bạn khiếu nại đến Adayroi vì hệ thống bị lỗi trong quá trình bạn đặt hàng. Những mã voucher này thường có hạn sử dụng. Nên bạn nhớ chú ý kỹ và sử dụng trước khi hết hạn, đừng để phải hối tiếc.

5. Nhập mã giảm giá Adayroi ở đâu?
Như đã nói ở trên, mã giảm giá Adayroi được nhập vào ở bước thanh toán cuối cùng. Sau khi chọn hình thức thanh toán, tại phần Thông tin đơn hàng sẽ có dòng chữ: Bạn có mã giảm giá? Áp dụng

Bạn click vào chữ Áp dụng sẽ có một ô trống để bạn nhập mã voucher giảm giá vào. Sau khi nhập xong bạn click tiếp vào Áp dụng.

+ Nếu mã giảm giá còn hiệu lực, bạn sẽ thấy mức giảm giá sẽ được trừ trực tiếp vào tổng số tiền thanh toán của đơn hàng.

6. Nếu không có tài khoản có sử dụng được mã giảm giá Adayroi không?
Nếu bạn không có tài khoản Adayroi thì bạn vẫn sử dụng được mã giảm giá Adayroi nhé. Bạn chỉ cần nhập các thông tin theo yêu cầu của hệ thống là OK.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đăng ký tài khoản trên Adayroi. Vì điều này là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể quản lý tốt hơn tình trạng đơn hàng sau khi đặt hàng.

Vài nét về Adayroi Việt Nam

Adayroi là một trang bán hàng trực tuyến của tập đoàn Vingroup, đại siêu thị online với hàng trăm ngàn sản phẩm chất lượng cao và hàng ngàn thương hiệu uy tín từ máy tính, laptop, điện thoại di động, thực phẩm tươi sống, mẹ và bé, thời trang, sách báo cho đến ô tô, xe máy, voucher dịch vụ.

Với Adayroi, bạn có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm chất lượng cao thuộc các thương hiệu của tập đoàn Vingroup như: Thực phẩm, rau củ tươi sống từ Vinmart, điện thoại di động, thiết bị điện tử từ Vinpro, nghỉ dưỡng, khách sạn, resort Vinpearl, Vinpearl Land và Vinpearl Safari, Dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, đồ trang trí nội thất,…cùng hàng ngàn các nhà cung cấp chất lượng cao khác.

ỨNG DỤNG ADAYROI MANG ĐẾN CHO BẠN:

– Hàng trăm ngàn sản phẩm chính hãng, chất lượng cao được giao hàng trên Toàn Quốc
– Được cập nhật sớm nhất các ưu đãi mới nhất từ Adayroi dành cho khách hàng
– Nhận các ưu đãi độc quyền chỉ dành cho khách hàng cài ứng dụng
– Tiết kiệm hơn khi được tích lũy tới 03% vào tài khoản VinID
– Nạp thẻ điện thoại trả trước và trả sau chiết khấu tới 5%
– Thanh toán dễ dàng với nhiều lựa chọn: Tận nơi, qua thẻ ATM, Visa/Master, sử dụng VinID, trả góp…
– Chất lượng dịch vụ CSKH uy tín, tin cậy của tập đoàn Vingroup

CÁC SẢN PHẨM BẠN CÓ THỂ MUA TRÊN ỨNG DỤNG:

– Thực phẩm & Tiêu dùng: Bánh kẹo, sữa tươi, thực phẩm khô, hải sản, tôm cá, thịt sạch, nông sản sạch tiêu chuẩn VietGap và Rau sạch VinEco
– Điện tử công nghệ: Máy tính xách tay, điện thoại di động,điện máy, điện lạnh, điều hòa Inverter, máy lạnh, nồi cơm điện.
– Thời trang: Quần áo nam nữ, phụ kiện, đồng hồ, kính, túi, giày dép từ các thương hiệu nổi tiếng
– Sức khỏe & Sắc đẹp: Mỹ phẩm, kem chống nắng, son môi, dụng cụ trang điểm từ các thương hiệu nổi tiếng, các thiết bị, vật dụng sức khỏe
– Mẹ bé: Sữa bột, đồ chơi, bột dinh dưỡng, bỉm tã
– Sách, VPP & nhà cửa đời sống: Sách, truyện, quà tặng, văn phòng phẩm từ các nhà phát hành huy tín
– Thể thao & dã ngoại: Quần áo thể thao, dụng cụ thể thao, dụng cụ tập Yoga
– Ô tô & xe máy: Xe máy, mũ bảo hiểm, xe đạp điện, xe máy điện, ô tô
– Dịch vụ: Voucher ăn uống giá tốt, buffet giá ưu đãi, massage, spa, tour du lịch trong nước, ngoài nước, đặt phòng khách sạn, là kênh đặt phòng lớn nhất Vinpearl

Trên đây là tất cả những gì mình chia sẻ với bạn về Adayroi. Mong rằng với những chia sẻ trên, chúc bạn Tải App về máy để lấy mã giảm giá Adayroi thành công và mua sắm vui vẻ, tiết kiệm nhất nhé!

Đánh giá bài viết
Adayroi – An tâm mua sắm (319 Down)
Adayroi – An tâm mua sắm

Adayroi – An tâm mua sắm 5.00/5 (100.00%) 5 Đánh giáBài viết liên quan
Tải Vietcombank Mobile – Nạp tiền, Chuyển Tiền và Thanh Toán Online
Tải Vietcombank Mobile – Nạp tiền, Chuyển Tiền và Thanh Toán Online

Dịch vụ VCB-iB@nking của Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch cơ bản như xem số dư, chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền điện tử, nộp thuế nội địa, tiết kiệm trực tuyến.

(315 Views)

Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng phù hợp với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung, LG, HTC, Asus.... Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Tải CH Play - Google Play (cửa hàng Play store) và các ứng dụng khác từ Website này là hoàn toàn miễn phí.

2020 Tai CH Play App - ChPlay APK VN