Xin Chào 
-:- Ch-Playvn.com cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !
Đánh giá bài viết
Tán gái qua chức năng Tìm bạn Bốn phương của facebook (730 Down)
Tán gái qua chức năng Tìm bạn Bốn phương của facebook

Tán gái qua chức năng Tìm bạn Bốn phương của facebook 4.95/5 (99.05%) 21 Đánh giá

Tán gái qua chức năng Tìm bạn Gái bốn phương của facebook

Làm cách nào để thêm bạn gái trên Facebook?

Chào các bạn, hôm nay mình đề cập đến vấn đề cực kỳ nan giải của đám mày râu làm sao để làm quen con gái ? Quả là không hề dễ chút nào phải không? Chẳng mấy thanh niên dám “chai mặt” mà bắt quen một đứa con gái lạ,hơn nữa nó lại là đứa mình thích. Khó nhưng không có nghĩa là không thể, chúng ta đang ở thời đại @ hãy tận dụng công nghệ để tấn công các nàng công chúa chảnh.

Hướng dẫn cách tìm bạn và kết bạn gái online chi tiết

Phương pháp 1:
1 – Nhấp vào thanh tìm kiếm ở đầu của trang Facebook.com.
2- Nhập tên của bạn gái bốn phương như : trang,linh,thùy,thảo,vy,ngọc,hương,hoa…v..v. vào thanh tìm kiếm và nhấp vào . Nếu bạn không nhìn thấy gái xinh, hãy thử nhấp vào Mọi người trên toàn quốc hoặc thử các bước như: tìm bạn bè” gái xinh trên bar”

huong-dan-cach-tim-ban-va-ket-ban-tren-facebook

3 – Để gửi lời mời kết bạn cho ai đó, hãy nhấp vào Thêm bạn bè bên cạnh ảnh đại diện của họ. Một số người có thể không có Thêm bạn bè bên cạnh ảnh đại diện, tùy theo cài đặt quyền riêng tư của họ.

Phương pháp 2 :Xem 4 bước khác như hình vẽ :bạn click vào biểu tượng hình người số 1 => xuống biểu tượng số 2 => biểu tượng số 3 => nhập tên bạn gái đó và ấn vào thêm kết bạn với bạn gái nào mà mình thấy xinh muốn tán.

huong-dan-cach-tim-ban-va-ket-ban-tren-facebook-android

+ facebook nghệ thuật làm quen tán gái:

– Nói dài dòng như vậy nhưng mẹo để tiếp cận các cô nàng thì lại rất đơn giản. Bạn có thể lân la tìm hiểu các mạng xã hội khác như : zalo,ola,Yahoo… hay thâm chí số điện thoại của các nàng bằng tất cả khả năng sẵn có. Tuy nhiên ở đây mình muốn giới thiệu đến các bạn ứng dụng facebook của nhà phát hành VNG đỡ mất sức hơn. Nhiều bạn có thể không để ý đến tiện ích tìm kiếm bạn bè xung quanh ” tìm kiếm bạn bè mới gái xinh“. hay của zalo.

+ Tại sao lại dùng “Tìm bạn bè gái xinh” của facebook ?

– Những đối tượng mình thích thường là những người xung quanh thôi. Và hầu hết các nàng cũng xài điện thoại và ứng dụng facebook cả ( Giá điện thoại bèo bèo tầm 1 – 2 triệu cũng cài được facebook mà ). Trong phạm vi bán kính > 5 km chúng ta dễ dàng bắt sóng được nàng. Nhận diện rồi nhưng đừng vội vàng hãy quan sát tìm hiểu sở thích cá tính của cô ấy trước khi kết bạn và tấn công.

– Cách này rất phù hợp cho những chàng nhút nhát như tác giả của bài viết chẳng hạn (^^). Nếu bạn nào chưa cài facebook thì xin mời tải facebook về máy, còn ai có facebook rồi mà chưa để ý đến tính năng “Tìm bạn gái đẹp” thì áp dụng ngay đi nhé. Đặc biệt thanh niên cứng nào còn chưa sắm được con SmartPhone cùi bắp giá 1 chai 65 như mình xin chia buồn chúc bạn may mắn lần sau. :)) ( Thôi thì áp dụng tạm các cách khác! )
P/s : Thời buổi mật ít ruồi nhiều, mau mau thực hành không chậm chân là hỏng bét! Các nhi nữ hoàn toàn có thể áp dụng cách này để săn các chàng (^^)

Chúc các thanh niên thực hành thành công âm mưu đen tối của mình thành công :)) !

Đánh giá bài viết
Tán gái qua chức năng Tìm bạn Bốn phương của facebook (730 Down)
Tán gái qua chức năng Tìm bạn Bốn phương của facebook

Tán gái qua chức năng Tìm bạn Bốn phương của facebook 4.95/5 (99.05%) 21 Đánh giáGửi bình luận
Bài viết liên quan
Spoon Radio – Ứng Dụng Mạng xã hội âm thanh cho giới trẻ
Spoon Radio – Ứng Dụng Mạng xã hội âm thanh cho giới trẻ

Spoon Radio ứng dụng Mạng xã hội kết bạn, giao lưu, thu âm live stream chia sẻ bài hát và lắng nghe những câu chuyện thú vị mọi lúc mọi nơi cho giới trẻ .

(406 Views)
Tạo Facebook, Đăng ký lập nick Facebook tiếng Việt miễn phí
Tạo Facebook, Đăng ký lập nick Facebook tiếng Việt miễn phí

Cách Lập facebook mới , tạo nick facebook chat trên điện thoại và máy tính Đăng ký facebook,tạo lập Facebook bằng gmail thay vì số điện thoại di động giúp bạn quản lý tài khoản Facebook của mình dễ dàng hơn. Nhiều khi người dùng không muốn đăng ký bằng số điện thoại thì cách tạo […]

(445 Views)
Tải facebook Về Máy Tính – Cài facebook vào máy tính
Tải facebook Về Máy Tính – Cài facebook vào máy tính

Download về Phiên bản facebook mới nhất cho mọi máy tính bảng , facebook chat trên máy tính iPad

(818 Views)
Tải facebook cho Điện thoại Windows Phone
Tải facebook cho Điện thoại Windows Phone

Tải facebook cho Điện thoại Windows Phone Nokia Lumia

(862 Views)
Tải facebook lite gọi và gửi tin nhắn miễn phí
Tải facebook lite gọi và gửi tin nhắn miễn phí

Có thể nói, Facebook Lite là ứng dụng được tối ưu nhằm thích nghi với mọi thiết bị smartphone và iphone kém và chất lượng hiện nay

(1488 Views)
Tải Messenger Facebook cho máy điện thoại Android
Tải Messenger Facebook cho máy điện thoại Android

Messenger Facebook là ứng dụng cho phép mọi người nhắn tin chát chít,gọi điện với bạn bè trên facebook mà không cần đăng nhập vào facebook.com

(4448 Views)
Facebook – Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi video call
Facebook – Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi video call

kết bạn giao lưu chia sẻ up ảnh,đăng những stt với nhau tự do,nhắn tin và like,gọi video […]

(10052 Views)

Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng phù hợp với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung, LG, HTC, Asus.... Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Tải CH Play và các ứng dụng khác từ Website này là dễ dàng,nhanh chóng,ổn định.